Tin tiêu điểm http://inanmoichatlieu.com/ TITLE Sat, 24 Mar 2018 15:30:19 GMT In tranh nghệ thuật khổ lớn với chất liệu silk, mỏng, in mực dầu đậm nét, lâu phai http://inanmoichatlieu.com/in-tranh-nghe-thuat-kho-lon-voi-chat-lieu-silk-mong-in-muc-dau-dam-net-lau-phai-37.html In tranh nghệ thuật khổ lớn với chất liệu silk, mỏng, in mực dầu đậm nét, lâu phai Thứ Tư, 03/06/2015, 15:59 GMT+7

In tranh nghệ thuật khổ lớn chất liệu silk với độ mỏng và độ rũ chất liệu đẹp, tạo nên ấn tượng thẩm mỹ rất tốt cho người xem. Nếu bạn muốn in tranh sử dụng trong thời gian lâu dài thì in mực dầu trên máy in mực dầu.

In tranh nghệ thuật khổ lớn chất liệu silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh nghệ thuật khổ lớn chất liệu silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh nghệ thuật khổ lớn chất liệu silk mực dầu

Vải silk là chất liệu chuyên dụng cho in ấn nghệ thuật với đặc điểm chất liệu mềm nhẹ và có độ rũ cao. Silk được dệt từ tơ nhân tạo, khi cầm thành phẩm in silk trên tay bạn sẽ nhận thấy được từng thớ sợi được dệt lại với nhau, đặc biệt là mặt sau của chất liệu silk.

So với vải thì vải silk có độ cứng hơn, hình thành từng mảng, nhưng vẫn được xem là mềm và rũ nhất trong tất cả các loại chất liệu in ấn khác.

Nếu bạn thực hiện in tranh nghệ thuật khổ lớn treo trong nhà thì sử dụng mực dầu để in ấn, bởi hình ảnh hiển thị màu sắc trung thực và chính xác hơn.

Khả năng bền màu của silk sẽ được đảm bảo hơn nếu bạn thực hiện gia công cán màng mờ cho chúng, giúp tăng thời gian sử dụng và giữ được màu sắc tốt, đồng thời, giúp bạn không phải bận tâm nhiều trong khâu bảo quản hay yêu cầu về nhiệt độ sử dụng như tranh sơn dầu.

Liên hệ in tranh nghệ thuật khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đáp ứng nhu cầu in nhanh, in sự kiện, in lấy ngay, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến giải pháp in nhanh khổ lớn chuyên nghiệp nhất:

 • Sở hữu cả máy in công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu in lấy ngay, lấy gấp
 • Quy trình nhận đơn hàng in nhanh và khoa học: nhận file in của khách hàng – kiểm tra file nhanh – lập hóa đơn – chuyển đi in
 • Nguyên vật liệu in ấn chất lượng, dồi dào, sẵn sàng in ngay khi khách hàng có yêu cầu in nhanh

Liên hệ in tranh nghệ thuật khổ lớn chất liệu silk qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu đặt in cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com và nhận báo giá chi tiết.

Xem các sản phẩm in kỹ thuật số của chúng tôi trên Mạng Xã Hội Mua Bán Nhanh: 
https://muabannhanh.com/0909099669

]]>
In canvas giá rẻ, bền đẹp, chất lượng nhất tại Tp.HCM http://inanmoichatlieu.com/in-canvas-gia-re-ben-dep-chat-luong-nhat-tai-tp-hcm-31.html In canvas giá rẻ, bền đẹp, chất lượng nhất tại Tp.HCM Thứ Tư, 21/10/2015, 11:13 GMT+7

Bạn muốn in tranh trang trí, in vải canvas giá rẻ, bền đẹp và chất lượng nhất tại Tp.HCM? Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là địa chỉ in ấn uy tín cho bạn.

Dịch vụ in vải canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in vải canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In vải canvas giá rẻ

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi có:

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Am hiểu chất liệu và sản phẩm in để tư vấn chính xác nhu cầu in ấn của khách hàng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất
 • Bộ phận thiết kế: Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế thông dụng hiện nay (Corel, Photoshop, AI, inDesign, Auto cad…). Am hiểu về màu sắc, đặc tính của từng chất liệu in để xử lý file in chính xác.
 • Bộ phận in ấn: Mỗi nhân viên in ấn chịu trách nhiệm tại một máy in, am hiểu từng đặc tính của máy in, mực in, xử lý thành thạo yếu tố màu sắc trên các sản phẩm in
 • Bộ phận gia công: Thành thạo các thao tác gia công trên các sản phẩm in, tư vấn cho khách hàng cách thức hiệu quả nhất để gia công sản phẩm in
 • Bộ phận giao hàng: nhanh chóng và thân thiện là 2 yếu tố quan trọng để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên giao hàng

Liên hệ đặt in canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy đặt in canvas giá rẻ hôm nay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G:

 • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn vào giờ hành chính để nhân yêu cầu đặt in của quý khách
 • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế cũng như đặt in nhanh cho bạn
 • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh luôn mở rộng cửa chào đón khách hàng đến đặt in và trao đổi tư vấn cùng các nhân viên kinh doanh cũng như các nhân viên thiết kế để có sản phẩm in ưng ý nhất

Xem thêm: Chia sẻ kiến thức

]]>
Công nghệ in kỹ thuật số cho in decal tem nhãn số lượng ít http://inanmoichatlieu.com/cong-nghe-in-ky-thuat-so-cho-in-decal-tem-nhan-so-luong-it-24.html Công nghệ in kỹ thuật số cho in decal tem nhãn số lượng ít Thứ Tư, 21/10/2015, 11:00 GMT+7

In tem nhãn decal là cách để bảo vệ, nhận diện thương hiệu cho bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn kinh doanh. Nếu in với số lượng lớn thì sản phẩm của bạn sẽ được in offset, còn với số lượng ít sẽ được in kỹ thuật số.

In kỹ thuật số cho in tem nhãn decal số lượng ít tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In kỹ thuật số cho in tem nhãn decal số lượng ít tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In kỹ thuật số số lượng ít

Decal là chất liệu có cấu tạo từ giấy và màng mỏng, mặt sau có keo thuận tiện cho việc dán lên bao bì sản phẩm.

In tem nhãn decal có khả năng bám dính cao, hạn chế việc tái sử dụng, mang đến cho do đó decal là chất liệu hàng đầu nếu bạn muốn đặt in tem nhãn.

Tùy theo số lượng đặt in mà bạn lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp, với số lượng in ấn vừa phải, in phun kỹ thuật số là cách thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

In kỹ thuật số là loại hình in tem nhãn decal được thực hiện trên hệ thống máy in kỹ thuật số nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Tại http://inanmoichatlieu.com/ cập nhật thường xuyên dịch vụ in ấn mọi chất liệu, các loại hình sản phẩm. Bạn có thể truy cập nhanh để tham khảo và lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được in tem nhãn chất lượng

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sở hữu 100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in. Đội ngũ nhân sự bao gồm những con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in trên mọi chất liệu.

 • Sở hữu 100% máy móc, thiết bị giúp In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd  trực tiếp thực hiện các đơn hàng in ấn, không qua in trung gian giúp đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng và đem đến sự an tâm cho khách hàng
 • Quy trình in ấn được xây dựng dựa trên nguyên tắc chuyên môn hoá với đội ngũ nhân viên được huấn luyện thuần thục nhằm hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác
 • Máy in Nhật Bản với công nghệ tiên tiến cho chất lượng in sắc nét và đồng nhất tất cả sản phẩm in
 • Chủ động cho các đơn hàng sự kiện có yêu cầu in nhanh, in lấy liền, in gấp
 • Hằng năm, chúng tôi luôn dành một khoảng ngân sách riêng cho việc đầu tư mua máy in mới, nắm bắt kịp thời công nghệ in ấn hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng thành phẩm in

Đặt in decal tem nhãn số lượng ít với chúng tôi qua email: innhanh@inkythuatso.com hoặc tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc trực tiếp liên hệ qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69.

Xem thêm: http://dolot.info/cach-chon-mua-hang.html

Xem thêm: http://lamdepspa.com/moi-ngay-mot-meo-hay.html

Xem thêm: Dành cho người tiêu dùng

]]>
Công nghệ in offset cho in tờ rơi, in catalogue, in brochure http://inanmoichatlieu.com/cong-nghe-in-offset-cho-in-to-roi-in-catalogue-in-brochure-22.html Công nghệ in offset cho in tờ rơi, in catalogue, in brochure Thứ Tư, 21/10/2015, 10:52 GMT+7

In offset là loại hình in ấn số lượng nhiều. Với đặc điểm in ấn nhanh, chất lượng vượt trội hơn so với in kỹ thuật số đã làm cho in offset trở nên là lựa chọn hàng đầu cho in ấn số lượng lớn.

In tờ rơi, in catalogue, in brochure với công nghệ in offset tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi, in catalogue, in brochure với công nghệ in offset tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi, in catalogue, in brochure

Tờ rơi, catalogue, brochure là những sản phẩm được in ấn với số lượng nhiều do đó đòi hỏi phải có kỹ thuật in ấn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đồng đều với các sản phẩm.

In offset là loại hình in ấn nhanh, in công nghiệp số lượng lớn. Màu sắc sản phẩm sau khi in đạt tới 95% so với bản thiết kế.

Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm in ấn ít bạn không nên in công nghệ in ấn offset vì giá thành rất đắt. In offset chỉ rẻ khi in với số lượng lớn.

Kỹ thuật in offset cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in trên nền giấy như: sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp... Sản phẩm in có thể một màu hoặc nhiều màu với kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tại http://inanmoichatlieu.com/ cập nhật thường xuyên dịch vụ in ấn mọi chất liệu, các loại hình sản phẩm. Bạn có thể truy cập nhanh để tham khảo và lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

In offset nhanh chóng với các sản phẩm in ấn số lượng lớn

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, cùng với việc ra đời từ 2005 chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in trên mọi chất liệu, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

 • Phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng là các cá nhân, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước
 • Trong in ấn, sự an tâm của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất luôn đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng in ấn cho từng sản phẩm in
 • Sở hữu 100% máy móc, thiết bị giúp chúng tôi trực tiếp thực hiện các đơn hàng in ấn, không qua in trung gian giúp đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng và đem đến sự an tâm cho khách hàng
 • Là công ty tiên phong trong lĩnh vực in kỹ thuật số; in offset cho in tờ rơi, in catalogue, in brochure với quy trình in ấn được chuyên môn hóa từng bộ phận giúp cho sản phẩm in ấn luôn đồng nhất về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng
 • Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không thực hiện các yêu cầu kê giá, nâng giá các sản phẩm in nhằm thu lợi cá nhân từ tiền của công ty

Liên hệ in offset cho in tờ rơi, in catalogue, in brochure với chúng tôi qua hệ thống: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp Công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: http://yeu360.com/yeu-mua-sam.html

Xem thêm: http://banlegiasi.com/tu-van-chon-mua-hang-hoa.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

]]>
Gia công đóng khoen bốn góc cho banner, poster, phông nền, băng rôn http://inanmoichatlieu.com/gia-cong-dong-khoen-bon-goc-cho-banner-poster-phong-nen-bang-ron-11.html Gia công đóng khoen bốn góc cho banner, poster, phông nền, băng rôn Thứ Tư, 21/10/2015, 10:33 GMT+7

Với bất kỳ sản phẩm nào được in ấn thì đều cần đến công đoạn gia công cho sản phẩm. Việc gia công này giúp cho sản phẩm đạt chất lượng tốt và quá trình sử dụng tiện lợi hơn. Gia công đóng khoen bốn góc cho banner, poster, phông nền, băng rôn được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Gia công hoàn thiện sản phẩm tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Gia công hoàn thiện sản phẩm tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Gia công đóng khoen bốn góc cho banner, poster, phông nền, băng rôn

Banner, poster, phông nền, băng rôn là loại hình in quảng cáo khổ lớn, do đó để sử dụng hiệu quả những sản phẩm này cho công tác quảng cáo truyền thông thì không thể thiếu công đoạn gia công thành phẩm.

Tùy vào yêu cầu và chất liệu mà có những phương pháp gia công khác nhau. Nhìn chung việc đóng khoen là cấn thiết cho sản phẩm của bạn. Có thể đóng 5, 6, 8… khoen tùy theo yêu cầu.

Với những sản phẩm banner, poster, phông nền, băng rôn thì phổ biến nhất là đóng khoen 4 góc. Việc gia công in ấn đóng khoen giúp cho việc căng kéo, treo móc sản phẩm tốt hơn, phẳng hơn mà không bị nhăn nhúm.

Bạn có thể treo sản phẩm lên standee, kệ X với poster, banner; có thể treo với băng rôn và kéo căng với phông nền.

Tại http://inanmoichatlieu.com/ cập nhật thường xuyên dịch vụ in ấn mọi chất liệu, các loại hình sản phẩm. Bạn có thể truy cập nhanh để tham khảo và lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ ngay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing khi có nhu cầu in ấn, gia công decal giá rẻ quảng cáo

Nếu bạn ở Tp.HCM và có nhu cầu in ấn, gia công decal giá rẻ quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được thực hiện in nhanh chóng và được giao hàng đến địa chỉ mong muốn với mức phí tối thiểu nhất.

Cùng đa dạng các cách thức liên lạc đặt in, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mong nhận được ngày càng nhiều hơn đơn đặt in ấn, gia công đóng khoen, bo góc cho banner, poster, phông nền, băng rôn từ bạn:

 • Gọi điện nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69
 • Gửi email đặt in, đính kèm file thiết kế đặt in (nếu có) innhanh@inkythuatso.com  

Trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM 

Xem thêm: http://acrs2010.com.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: http://ketnoisunghiep.com/ky-nang-mua-hang.html

Xem thêm: Thủ thuật mua sắm

]]>