Cách thiết bị di động có thể hoàn thành mục tiêu của nhà quảng cáo - Quảng cáo google

Thứ Ba, 02/02/2016, 13:40 GMT+7

Thiết bị di động có thể là công cụ mạnh mẽ giúp hoàn thành mục tiêu của nhà quảng cáo. Phần này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết bị di động có thể giúp bạn quảng bá ứng dụng, thúc đẩy cuộc gọi đến doanh nghiệp của mình, tăng doanh thu hoặc khách hàng tiềm năng trực tuyến, tăng doanh thu tại cửa hàng và giúp bạn xây dựng nhận thức.

Quảng bá ứng dụng

Ứng dụng mang lại những cách độc đáo để tương tác với những khách hàng tốt nhất của bạn, bao gồm cả kết nối thông qua mạng xã hội và chơi trò chơi. Chúng có thể hỗ trợ trải nghiệm ngoại tuyến, thúc đẩy thương mại điện tử và mức độ trung thành.

Có một số điều cần xem xét khi quảng bá ứng dụng của bạn, chẳng hạn như cách:

 • Thức đẩy việc khám phá và cài đặt ứng dụng
 • Thúc đẩy mức độ tương tác
 • Thúc đẩy người dùng trở lại ứng dụng, sau khi cài đặt
 • Xác định khách hàng bạn muốn họ quay trở lại
 • Thúc đẩy chuyển đổi từ những khách hàng giá trị nhất của bạn
 • Cải tiến việc đo lường và nhắm mục tiêu khách hàng.

Thúc đẩy cuộc gọi

Cách thúc đẩy cuộc gọi

Bước đầu tiên để thành công với các cuộc gọi chính là giúp khách hàng dễ dàng kết nối với bạn từ mọi kênh (ví dụ: tìm kiếm, trang web, ứng dụng, v.v.). Tiện ích cuộc gọi cho phép khách hàng của bạn “nhấp để gọi” ngay từ quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm. Tận dụng quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại nếu bạn chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy cuộc gọi.

Đo lường

Tiếp theo, bạn cần đo lường hiệu quả của các cuộc gọi và xác định xem chiến dịch nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Điều này bao gồm:

-  Đo lường chuyển đổi

-  Tận dụng dữ liệu hiệu suất để tối ưu hóa hiệu suất của quảng cáo

-  Tận dụng các chiến lược giá thầu linh hoạt để tự động tối ưu hóa việc đặt giá thầu. 

Số chuyển tiếp Google cho phép báo cáo cuộc gọi chi tiết. Cuộc gọi được chuyển qua một số chuyển tiếp động của Google đến doanh nghiệp của bạn. 

Khi thiết lập tiện ích cuộc gọi, bạn có thể bật số chuyển tiếp quảng cáo Google để cho phép đo lường hiệu suất. Chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi qua một số duy nhất (trong thực tế mỗi chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo và từ khóa có một số khác nhau) nhưng hoạt động theo cách thuận tiện cho người dùng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến 

Sử dụng quảng cáo phù hợp để tương tác với ngữ cảnh tiêu dùng mới

Làm cho bản thân bạn phù hợp với người tiêu dùng thiết bị di động bằng định dạng quảng cáo phù hợp. Sử dụng cách đặt giá thầu theo ngữ cảnh để phân phối quảng cáo đến khách hàng theo cách được nhắm mục tiêu tốt hơn. 

Hiểu và tính toán tất cả các chuyển đổi trên thiết bị di động

Điều quan trọng là bạn cần tính toán tất cả chuyển đổi trên thiết bị di động để tránh sự thiếu đầu tư vào thiết bị di động. Ngoài những chuyển đổi bắt đầu và kết thúc trên trang web dành cho thiết bị di động, bạn nên tiếp tục tính toán lượt chuyển đổi từ các phiên thiết bị chéo và cuộc gọi bắt nguồn từ hành động nhấp để gọi. Một điều quan trọng nữa là bạn cũng cần tính toán chuyển đổi từ số lượt ghé thăm cửa hàng và các giao dịch mua được công cụ định vị cửa hàng hỗ trợ, số lượt tìm kiếm từ điện thoại thông minh và cuối cùng là chuyển đổi diễn ra trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Thúc đẩy doanh số bán lẻ 

Thiết bị di động đã thay đổi trải nghiệm kỹ thuật số, đặc biệt là bán lẻ tại địa phương.

Thật sai lầm khi cho rằng người tiêu dùng dễ dàng mua hàng trực tuyến có nghĩa là việc ghé thăm cửa hàng không còn nhiều ý nghĩa. 

Có bốn cách quan trọng để thúc đẩy thành công doanh số bán lẻ:

 1. Nhắm mục tiêu người tiêu dùng tại đúng vị trí
 2. Thu hút họ đến với doanh nghiệp của bạn bằng quảng cáo phù hợp
 3. Đo lường tác động ngoại tuyến của chi tiêu trực tuyến của bạn
 4. Tối ưu hóa hiệu suất đa kênh.

Xây dựng nhận thức 

Xây dựng nhận thức có nghĩa là giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn và những gì bạn cung cấp. Tất cả là nhằm đảm bảo mọi người thấy bạn và nhớ bạn để họ nhận thức được thương hiệu của bạn khi đến thời điểm họ cân nhắc việc mua hàng.

Sau khi bạn hiểu cách thức và nơi đối tượng của mình sử dụng thời gian, chỉ chạy chiến dịch trực tuyến trên các trang web đó vẫn chưa đủ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng 56% tổng số lần hiển thị không được nhìn thấy. 

Hãy ghi nhớ bốn bước sau để giúp thương hiệu của bạn xây dựng nhận thức.

 1. Kể một câu chuyện phong phú hơn với quảng cáo bắt mắt: Video là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của đối tượng của bạn và đảm bảo họ thấy bạn và nhớ thông điệp thương hiệu của bạn. 
 1. Chọn vị trí bạn muốn tiếp cận đối tượng của mình: Tiếp theo, chọn nhắm mục tiêu để bạn có thể tìm nội dung phù hợp và mua nội dung đó một cách hiệu quả nhằm tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm. 
 1. Chỉ trả tiền khi quảng cáo của bạn có thể xem được: Đảm bảo bạn mua lần hiển thị có thể xem để mọi lần hiển thị đều có giá trị. 
 1. Đo lường và tối ưu hóa các chỉ số thương hiệu thực quan trọng: Kết nối nhiều hơn với đối tượng của bạn và đo lường những chỉ số quan trọng, để bạn có thể đảm bảo các chiến dịch của mình chạy theo cách hiệu quả nhất có thể.

Nguồn: https://quangcaogoogle.muabannhanh.com/cach-thiet-bi-di-dong-co-the-hoan-thanh-muc-tieu-cua-nha-quang-cao/3

Tags: google, quảng cáo google, google trên di động, quảng cáo google trên di động, Tổng quan về thiết bị di động, mục tiêu của nhà quảng cáo, mục tiêu quảng cáo, mục tiêu quảng cáo google, mục tiêu quảng cáo với google, mục tiêu quảng cáo trên thiết bị di động
InAnMoiChatLieu.com / Lựa chọn mua sắm
Tags: google, quảng cáo google, google trên di động, quảng cáo google trên di động, Tổng quan về thiết bị di động, mục tiêu của nhà quảng cáo, mục tiêu quảng cáo, mục tiêu quảng cáo google, mục tiêu quảng cáo với google, mục tiêu quảng cáo trên thiết bị di động
InAnMoiChatLieu.com / Lựa chọn mua sắm