In PP standee trong nhà cho khóa học trang bị kiến thức xe Ford Mustang

Thứ Sáu, 16/09/2016, 16:09 GMT+7

Để tăng doanh thu bán xe ôtô Ford Mustang, bạn quyết định sắp tới sẽ tổ chức khóa học trang bị kiến thức xe Ford Mustang cho nhân viên tư vấn bán hàng tại showroom của mình. Cùng với đó, bạn chọn in pp standee trong nhà làm vật dụng truyền bá thông điệp, nội dung của khóa học đến với đông đảo nhân viên và khách hàng quan tâm.

Vậy hãy đến ngay In PP để được đặt in pp standee trọn gói nhanh, rẻ, đẹp cho khóa học trang bị kiến thức xe Ford Mustang của showroom bạn. Đảm bảo In Ấn Mọi Chất Liệu sẽ mang lại kết quả in ấn tuyệt vời cho bạn!

In PP standee hình ảnh xe ôtô chân thực, độc đáo, màu đẹp cho showroom xe hơi

In PP standee hình ảnh xe ôtô chân thực, độc đáo, màu đẹp cho showroom xe hơi

In PP standee trong nhà có đặc điểm nổi bật như thế nào?

 • In PP standee trong nhà được in trên chất liệu giấy PP (Paper Plastic) bằng mực in thường, không mùi.
 • Sau khi in xong, để bảo vệ mực in và chất lượng hình ảnh người ta thường cán thêm 1 lớp màng bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Mặt phía sau PP standee có thể có một lớp keo hoặc không keo. Khi dùng để treo trên giá standee thì có đóng thêm khoen 4 góc.
 • In PP standee trong nhà được in bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên có thể in xong nhanh trong thời gian ngắn, có thể lấy ngay trong vòng 24h.
 • Hình ảnh khi in PP có độ phân giải cao nhất, màu sắc trung thực, sắc nét.

In PP standee giá rẻ, cung cấp standee các loại cho trưng bày

In PP standee giá rẻ, cung cấp standee các loại cho trưng bày

Tác dụng của việc in PP standee khóa học trang bị kiến thức xe Ford Mustang là gì?

Để góp phần mang thành công về cho khóa học trang bị kiến thức xe Ford Mustang cho showroom, bạn nhất định phải sử dụng PP standee để quảng cáo, thông tin khóa học đến với đông đảo nhân viên và đối tượng quan tâm đến xe hơi.

 • PP Standee có ưu điểm nhẹ, dễ dàng di chuyển, bố trí tại bất cứ vị trí nào ở  trong/ngoài showroom, cửa hàng ôtô của bạn.
 • Góp phần vào việc thông tin, quảng bá, quảng cáo hình ảnh về xe Ford Mustang đến với nhân viên và những người quan tâm đến xe ôtô.
 • PP standee sẽ thu hút khách hàng đến tham quan cũng như chia sẻ, học hỏi về kiến thức chuyên môn xe ôtô Ford Mustang.
 • Giúp đội ngũ nhân viên lẫn khách hàng quan tâm biết được thông tin như địa điểm, thời gian, mục đích, người tham gia,… của chương trình.
 • Có sức mạnh truyền bá mục đích, nội dung, ý nghĩa, kiến thức,… liên quan đến xe Ford Mustang từ khóa học đào tạo đến với đối tượng khách hàng và đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, góp phần tăng doanh thu cho showroom của bạn.

Ngoài in ấn, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm standee kèm theo như banner cuốn, kệ X, standee nhôm cao cấp,... giá rẻ

Ngoài in ấn, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm standee kèm theo như banner cuốn, kệ X, standee nhôm cao cấp,... với mức giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ in PP standee tại InAnMoiChatLieu.com có gì thu hút bạn?

Showroom xe ôtô Ford Mustang của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn với sản phẩm PP standee siêu đẹp, siêu nét tại InAnMoiChatLieu.com và thu hút nhiều khách hàng, nhân viên đến tham gia khóa học hơn.

 • Khổ in PP standee: In PP standee với các kích thước phổ biến như: 40x60 (cm), 50x75 (cm), 60x80 (cm), 60x90 (cm), 70x100 (cm). 
 • Chất liệu in PP standee: chất liệu PP, PP cán màng bóng hoặc màng mờ (theo yêu cầu khách hàng)
 • Hỗ trợ file thiết kế PP standee: Nếu bạn chưa có file in PP standee thì các designer của chúng tôi sẽ thiết kế PP standee (tính phí rẻ nhất) thay bạn.
 • Gia công: Sau khi in PP standee xong, nhân viên In Ấn Mọi Chất Liệu sẽ gia công - cán một lớp màng nilon bóng hoặc mờ lên trên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt PP Standee.
 • Giao hàng: Thành phẩm hoàn thiện sẽ được chúng tôi “giao hàng nhanh chóng - tận nơi” cho khách hàng. Ngay khi quý khách có yêu cầu, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí PP standee cho khách.

In PP standee cho khóa học trang bị kiến thức xe Ford Mustang với hình ảnh siêu nét, siêu đẹp của xe Ford Mustang - 50 năm một huyền thoại "Ngựa hoang" sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho showroom xe ôtô, cửa hàng xe hơi của bạn.

Nếu có nhu cầu in ấn PP standee nói riêng và in ấn trên mọi chất liệu nói chung, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, miễn phí từ bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty.

Mọi yêu cầu, trao đổi thông tin về in pp standee, xin quý khách vui lòng liên hệ tại:

Email: innhanh@inkythuatso.com

Hotline: (08) 2246 6666 - 0909 099 669

Văn phòng đặt in trực tiếp: 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tags: In PP, In PP standee, PP standee, thiết kế PP standee, thiết kế PP standee đẹp, thiết kế PP standee giá rẻ
InAnMoiChatLieu.com / Sản phẩm in ấn mọi chất liệu
No avatar
Đăng bởi nguyenlien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: In PP, In PP standee, PP standee, thiết kế PP standee, thiết kế PP standee đẹp, thiết kế PP standee giá rẻ
InAnMoiChatLieu.com / Sản phẩm in ấn mọi chất liệu