Công nghệ in offset cho in tờ rơi, in catalogue, in brochure

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:52 GMT+7

In offset là loại hình in ấn số lượng nhiều. Với đặc điểm in ấn nhanh, chất lượng vượt trội hơn so với in kỹ thuật số đã làm cho in offset trở nên là lựa chọn hàng đầu cho in ấn số lượng lớn.

In tờ rơi, in catalogue, in brochure với công nghệ in offset tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi, in catalogue, in brochure với công nghệ in offset tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi, in catalogue, in brochure

Tờ rơi, catalogue, brochure là những sản phẩm được in ấn với số lượng nhiều do đó đòi hỏi phải có kỹ thuật in ấn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đồng đều với các sản phẩm.

In offset là loại hình in ấn nhanh, in công nghiệp số lượng lớn. Màu sắc sản phẩm sau khi in đạt tới 95% so với bản thiết kế.

Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm in ấn ít bạn không nên in công nghệ in ấn offset vì giá thành rất đắt. In offset chỉ rẻ khi in với số lượng lớn.

Kỹ thuật in offset cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in trên nền giấy như: sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp... Sản phẩm in có thể một màu hoặc nhiều màu với kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tại http://inanmoichatlieu.com/ cập nhật thường xuyên dịch vụ in ấn mọi chất liệu, các loại hình sản phẩm. Bạn có thể truy cập nhanh để tham khảo và lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

In offset nhanh chóng với các sản phẩm in ấn số lượng lớn

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, cùng với việc ra đời từ 2005 chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in trên mọi chất liệu, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

  • Phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng là các cá nhân, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước
  • Trong in ấn, sự an tâm của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất luôn đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng in ấn cho từng sản phẩm in
  • Sở hữu 100% máy móc, thiết bị giúp chúng tôi trực tiếp thực hiện các đơn hàng in ấn, không qua in trung gian giúp đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng và đem đến sự an tâm cho khách hàng
  • Là công ty tiên phong trong lĩnh vực in kỹ thuật số; in offset cho in tờ rơi, in catalogue, in brochure với quy trình in ấn được chuyên môn hóa từng bộ phận giúp cho sản phẩm in ấn luôn đồng nhất về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không thực hiện các yêu cầu kê giá, nâng giá các sản phẩm in nhằm thu lợi cá nhân từ tiền của công ty

Liên hệ in offset cho in tờ rơi, in catalogue, in brochure với chúng tôi qua hệ thống: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp Công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: http://yeu360.com/yeu-mua-sam.html

Xem thêm: http://banlegiasi.com/tu-van-chon-mua-hang-hoa.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

Tags: công nghệ in ấn, công nghệ in offset, công nghệ in kỹ thuật số, in offset, in kỹ thuật số, in offset số lượng lớn, in kỹ thuật số số lượng ít, In Kỹ Thuật Số, Công ty in ấn
InAnMoiChatLieu.com / Công nghệ in trên mọi chất liệu
Tags: công nghệ in ấn, công nghệ in offset, công nghệ in kỹ thuật số, in offset, in kỹ thuật số, in offset số lượng lớn, in kỹ thuật số số lượng ít, In Kỹ Thuật Số, Công ty in ấn
InAnMoiChatLieu.com / Công nghệ in trên mọi chất liệu