Đặt in thực đơn giá rẻ, khổ in tùy chọn cho quán ăn, quán cafe, quán ăn sáng

Thứ Ba, 16/06/2015, 14:51 GMT+7

Đối với bất kỳ nhà hàng, quán ăn, quán café nào thì thực đơn là vật phẩm vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu hay kiểu dáng nào cho sản phẩm in thực đơn giá rẻ sao cho phù hợp với không gian, style, đối tượng khách hàng muốn hướng đến.

In thực đơn giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn, quán café tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thực đơn giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn, quán café tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tầm quan trọng của in thực đơn giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn, quán café

Thực đơn là vật phẩm cực kỳ quan trọng cho bất cứ một nhà hàng, quán ăn, quán café nào. Cho dù đó là sang trọng hay bình dân, đơn giản hay cầu kỳ. Với những môi trường khác nhau sẽ có những cuốn thực đơn khác nhau. Tiêu chí để đánh giá 1 thực đơn đẹp và hợp là:

  • Kiểu dáng phù hợp với không ý định của quán
  • Chất liệu tương ứng với sự sang trọng hay bình dân
  • Độ dày mỏng, số lượng tờ thực đơn phụ thuộc vào số món
  • Độ hấp dẫn phụ thuộc vào bản thiết kế và chất liệu in

Tùy vào những yếu tố đó mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào cho in thực đơn: giấy PP, giấy Bristol, mica, nhựa, gỗ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những hình thức gia công sao cho phù hợp nhất với sản phẩm, ví dụ như bo góc với thực đơn nhựa, cán format với menu PP…

Thiết kế thực đơn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để có được một cuốn thực đơn thật đẹp, thật hấp dẫn và giá thành in ấn rẻ thì yếu tố quan trọng nhất là bản thiết kế. Một bản thiết kế đẹp là phải phù hợp với không gian, làm nổi bật được phong thái cũng như cái “chất” của nhà hàng, quán ăn, quán café.

Vậy làm sao để in thực đơn giá rẻ? Đó chính là việc kiểm tra lỗi sai sót, lỗi chính tả của bản thiết kế trước khi bạn tiến hành in ấn. Việc kiểm tra lỗi thật cẩn thận cho giá cả, tên món… sẽ giúp bạn tránh được việc in ấn xong mới phát hiện lỗi sai hoặc trong quá trình in thấy sai.

Lúc này thì sản phảm đã được in ít nhiều nên bạn phải in lại, rất mất thời gian và tốn kém. Còn nếu bạn muốn khắc phục bằng cách ghi đè thông tin lên thì lại mất tính thẩm mỹ. Khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá về tính chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của bạn.

Đặt in thực đơn giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn, quán café tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn không chỉ nhận được dịch vụ thiết kế tốt mà còn nhận được dịch vụ in ấn tốt. Sản phẩm in thực đơn giá rẻ của bạn sẽ được đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng hoàn thành.

Sản phẩm sẽ được tiến hành in phun kỹ thuật số với khả năng tùy chọn mực in. In kỹ thuật số là loại hình in ấn nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như đảm bảo về chất lượng mực in, chất lượng hiển thị nội dung, hình ảnh.

Tùy thuộc vào chất liệu in ấn, yêu cầu in ấn, gia công mà nhân viên tại In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd sẽ tiến hành thực hiện cho bạn. Các phương pháp gia công có thể bạn sẽ gặp:

  • Cán màng: đối với chất liệu in là giấy hoặc nhựa
  • Bo góc: đối với thực đơn nhựa
  • Đóng gáy lò xo: đối với sản phẩm có nhiều trang
  • Bồi format

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in thực đơn tại http://inthucdon.com.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ in PP, in hiflex tại:

>> http://inhiflex.com/thuc-don-cho-quan-com-voi-in-kho-lon-gia-re-358.html

>> http://inpp.com.vn/dich-vu-in-pp-gia-re-lam-menu-gioi-thieu-mon-an-520.html


Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được cung cấp dịch vụ in thực đơn giá rẻ

Liên hệ in thực đơn giá rẻ qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để được quan sát quy trình thực hiện và xác nhận về chất lượng in ấn thực tế của chúng tôi.

Nguồn: http://inthucdon.com/in-thuc-don-gia-re-chuyen-in-thuc-don-cho-nha-hang-quan-an-quan-cafe-tai-hcm-94.html

Tags: in thực đơn, in thực đơn giá rẻ, in thực đơn giá rẻ hcm, in thực đơn giá rẻ bình thạnh, in thực đơn giá rẻ tphcm, in thực đơn giá rẻ tp.hcm, in thực đơn giá rẻ sài gòn, in thực đơn giá rẻ mọi chất liệu, in thực đơn quán ăn, in thực đơn nhà hàng
InAnMoiChatLieu.com / Dịch vụ in ấn giá rẻ
Tags: in thực đơn, in thực đơn giá rẻ, in thực đơn giá rẻ hcm, in thực đơn giá rẻ bình thạnh, in thực đơn giá rẻ tphcm, in thực đơn giá rẻ tp.hcm, in thực đơn giá rẻ sài gòn, in thực đơn giá rẻ mọi chất liệu, in thực đơn quán ăn, in thực đơn nhà hàng
InAnMoiChatLieu.com / Dịch vụ in ấn giá rẻ