In catalogue giá rẻ cho nhà hàng, giới thiệu đầy đủ thực đơn của nhà hàng

Thứ Năm, 25/06/2015, 10:19 GMT+7

Catalogue là sản phẩm thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. In catalogue giá rẻ cho nhà hàng thể hiện hình ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, thực đơn, qua đó kích thích nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

In catalogue giá rẻ cho nhà hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In catalogue giá rẻ cho nhà hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của catalogue

Sử dụng catalogue là một cách để giới thiệu hình ảnh, thương hiệu cũng như thực đơn nhà hàng đến với mọi người. Đây là cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhưng hết sức thân thiện với người dùng nhất.

Một catalogue tốt phải có sự chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Yêu cầu của một sản phẩm in catalogue giá rẻ là phải có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo.

Đồng thời, cuốn catalogue cũng phải truyền tải được thông điệp mà nhà hàng muốn gửi đến cho khách hàng. Thông qua đó catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa mua hàng của người tiêu dùng.

Vai trò của màu sắc trong thiết kế in catalogue giá rẻ

Màu sắc có tác động lớn đến mắt người xem. Nếu như bạn muốn thiết kế in catalogue giá rẻ cho nhà hàng của mình thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu sắc chủ đạo, là màu cho thương hiệu của bạn. Đây là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Ví dụ như không gian chủ đạo của nhà hàng là màu tím thì bạn có thể lựa chọn màu tím làm màu nền chủ đạo cho cuốn catalogue.

Trong thiết kế catalogue, màu đỏ là màu vương gia, quý tộc. Màu xanh dương là dẫn đầu, lãnh đạo. Màu vàng là màu trung tính nhưng cũng là màu nổi bật và sáng nhất. Màu trắng thanh khiết. Màu đen sang trọng. Màu xanh lá cây là màu của môi trường, sức khỏe.

Cách phối màu cho thiết kế in catalogue

Màu phụ

Là những màu cho hiệu quả thị giác có vẻ yếu. Tác dụng của màu này là tương phản và làm nổi bật màu chính.

Màu nhẹ

Cách phối các màu nhẹ tương tự như màu nhã nhặn nhưng thường được sử dụng dựa trên các màu sắc có có chứa hàm lượng lớn màu trắng – màu nhạt. Điểm khác nhau là các màu nhẹ này kết hợp giữa các màu ấm và mát.

Màu chính

Đó chính là màu chủ đạo của thiết kế. Đó là màu mà bạn cần dựa vào để lựa chọn các màu phù hợp và có ý nghĩa hỗ trợ cho thiết kế.

Màu nhấn mạnh

Trong các nguyên tắc thiết kế catalog có nhấn mạnh đến yếu tố màu sắc. Màu nhấn mạnh sẽ có hai ý nghĩa hoặc là bổ trợ cho màu phụ hoặc cho màu chính hoặc nó sẽ nhấn mạnh, thu hút sự chú ý của người xem, bởi vì nó là màu chói với màu chính.

Cách phối màu nhã nhặn

Ví dụ với màu xanh và kết hợp với màu hoa oải hương (lavender) làm màu chính. Kết quả của sự kết hợp này tạo nên sự cân bằng và nhã. Màu xanh, xanh lá cây và tím nhẹ trên bánh xe màu tạo nên vẻ yên bình.

Truy cập nhanh vào trang web: http://inancatalogue.com để tìm hiểu thêm về quy cách thiết kế catalogue.

Liên hệ đặt in catalogue giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy đặt in nhanh catalogue hôm nay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G:

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn vào giờ hành chính để nhân yêu cầu đặt in của quý khách
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế cũng như đặt in nhanh cho bạn
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh luôn mở rộng cửa chào đón khách hàng đến đặt in và trao đổi tư vấn cùng các nhân viên kinh doanh cũng như các nhân viên thiết kế để có sản phẩm in ưng ý nhất

Nguồn  : http://inancatalogue.com/in-catalogue-gia-re-cho-nha-hang-gioi-thieu-thuc-don-nha-hang-89.html

 In Kỹ Thuật Số tự hào trở là Partner của MuaBanNhanh.com

Đặt dịch vụ in kỹ thuật số, in ấn văn phòng tại https://muabannhanh.com/0909099669
Tags: in catalogue, in catalogue giá rẻ, in catalogue giá rẻ hcm, in catalogue giá rẻ bình thạnh, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in catalogue gia re hcm, in catalogue gia re binh thanh, in catalogue gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số