Thời trang nữ hàng hiệu

Thứ Tư, 30/12/2015, 09:07 GMT+7

Bí quyết tránh mua nhầm "hàng fake"

  1. "Cẩn tắc vô áy náy"

Nguyên tắc số 1 khi mua sắm, đặc biệt là sắm hàng hiệu. Giữa thị trường hàng hóa nhiều luồng như hiện nay sự cẩn trọng không bao giờ là thừa, nó giúp bạn chi tiêu một cách hợp lý và giảm thiểu lãng phí.

Không nên đặt 100% niềm tin vào người bán hàng, những cửa hiệu kinh doanh cá nhân nhỏ lẻ bởi có thể bản thân họ cũng không nắm được chính xác nguồn gốc của sản phẩm.

  1. Khảo sát sản phẩm trên hệ thống chính hãng

Trước khi quyết định mua chiếc túi Chanel, đôi giày Louboutin hay bất cứ món thời trang nữ hàng hiệu nào khác, bạn nên tìm đến hệ thống cửa hàng hoặc website thuộc quản lý của hãng. Tại đó, bạn có thể ngắm sản phẩm trực tiếp hoặc liên hệ với bộ phận khách hàng để được trao đổi và tư vấn.
Hiểu rõ sản phẩm mình định mua có chất liệu gì, khóa móc, mác, chỉ may như thế nào... sẽ giúp rủi ro mua nhầm hàng fake được giảm đi đáng kể.

  1. Nắm rõ quy trình bán hàng và khuyến mại

Trước lời mời bùi tai "Mua đi, em nhập được hàng đang đợt khuyến mại nên giá mềm", nhiều bạn xao lòng vì ngỡ được "hời". Sự thực lời chào mờ dạng này ẩn chứa nguy cơ vì hãng thời trang lớn ít giảm giá - khuyến mại nhiều đợt trong năm, cũng không dễ nhập, dễ mua như thế. bạn nên cẩn trọng trước những lời quảng cáo sản phẩm như vậy.

Túi thật túi giả: Chanel, Louis Vuitton, Hermès, Goyard, Prada

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Chanel giả?

Có một vài dấu hiệu tiết lộ một chiếc túi Chanel thật hay giả:

- Bạn cần chắc chắn đó là hai chữ C lồng vào nhau – đối với rất nhiều hàng nhái, thực chất đó là hai chữ O lồng vào nhau được cắt đi để thành chữ C.

- Trần bông (quilting) phải cân xứng

- Túi Chanel không kèm theo bất cứ bag tag hay giấy bọc nào, vậy nên nếu một chiếc túi có kèm tag, bạn hoàn toàn có thể kết luận đó là hàng nhái.

- Những dòng Chanel mới, túi bọc (dust bag) sẽ có màu đen với dòng chữ “Chanel” màu trắng, trong khi dòng Chanel vintage sẽ có túi bọc màu trắng với logo màu đen.

- Phải có dấu CHANEL ở bên trong cũng như dòng chữ “Made in France” ngay bên dưới hoặc phía bên.

- Lưu ý là thẻ đảm bảo hàng thật của Chanel thường bị nhái, nên việc một chiếc túi có kèm thẻ này không đồng nghĩa nó là hàng thật.

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Gucci giả?

- Để xác định một chiếc túi Gucci là giả hay thật, hãy bắt đầu từ những túi nhỏ (pocket). Tìm hiểu đường cắt da một cách cẩn thận, đặc biệt là xung quanh pocket có phéc-mơ-tuya bên trong (nếu đó là thiết kế túi có pocket). Đường cắt xung quanh pocket phải giống nhau.

- Trên tag bên trong đề “GUCCI” và “Made in Italy”, phải có số hiệu thiết kế với dãy bốn đến sáu chữ số được đóng dấu trên da.

- Có hai loại túi bọc Gucci (Gucci dust bag), một được làm từ vải satin nâu đậm có logo GG in phía trước với chữ G thứ hai lộn ngược. Loại thứ hai có màu nâu nhạt với chữ GUCCI màu vàng in phía trước.

- Tương tự như Chanel, thẻ hàng thật của Gucci cũng thường bị nhái. Phải có chữ GUCCI viết hoa trên nền màu xám đậm. Dưới đó trong nền màu trắng phải là từ “controllato” và các số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0. Mặt sau của tấm thẻ luôn bỏ trống.

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Hermès giả?

Hermès đã bỏ rất nhiều công sức để trấn áp hàng giả, và bởi vậy phát hiện một phiên bản giả mạo của những thiết kế Hermès điển hình đơn giản đến ngạc nhiên:

- Túi Hermès không bao giờ đi kèm tag giấy

- Các chiếc túi Birkin và Kelly đi kèm với một bộ chìa khóa và ổ khóa khắc chữ Hermès ở dưới, đồng thời số trên ổ khóa và chìa khóa phải khớp nhau.

- Túi Hermès đồng thời không bao giờ có tấm tên hiêu kim loại bên trong, một chi tiết mà các túi giả thường có.

- Đồng thời cũng lưu ý rằng không có cái gọi là “Birkin Vintage”, túi Birkin chỉ mới xuất hiện từ năm 1984.

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Louis Vuitton giả?

Louis Vuitton là một trong số những thương hiệu bị giả mạo nhiều nhất trên thế giới.

- Để bắt đầu, luôn nhớ rằng chữ O trong Louis Vuitton phải tuyệt đối tròn – rất nhiều hàng giả có chữ O hình oval thay vì hình tròn.

- Louis Vuitton cực kỳ cẩn thận trong việc sắp xếp vị trí monogram (chữ L và V lồng vào nhau), và thường thì chúng đối xứng tuyệt đối từ bên này sang bên kia.

- Một số thiết kế như Speedy có chữ LV lộn ngược ở phía sau chiếc túi. Lý do là Louis Vuitton sử dụng canvas liên tục bọc quanh từ phía sau ra phía trước, có nghĩa là một bên của túi sẽ có một logo lộn ngược.

- Không phải mọi chiếc túi Louis Vuitton đều được sản xuất tại Pháp, thế nên nếu túi của bạn được sản xuất tại Mỹ, đừng tự động kết luận nó là hàng giả.

- Hãy chắc chắn mẫu túi Louis Vuitton bạn đang cân nhắc mua thực sự tồn tại. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng thực sự là có vô số ví dụ các thiết kế giả và màu sắc túi Vuitton mà chính hãng này chưa bao giờ sản xuất.

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Goyard giả?

- Những chiếc túi Goyard thật được làm từ lanh phủ nhựa cây đặc biệt đồng thời được lót bằng một loại vải pha trộn cốt-tông và lanh, làm cho chúng có cảm giác cực kỳ nhẹ, không giống như rất nhiều chiếc túi giả được làm từ coton rẻ tiền và vải bạt vinyl.

- Những chiếc túi Goyard đi cùng với túi bọc (dust bag) trong hộp nâu trơn không đánh dấu. Sẽ không có tay cầm nhựa hay tag bằng da trên đó.

- Túi Goyard chỉ được bán với số lượng nhỏ ở các điểm bán lẻ có thể được tìm thấy trên trang web của hãng.

- Nếu bạn muốn mua túi Goyard đã qua sử dụng, hãy yêu cầu xem hóa đơn gốc hoặc thậm chí là nơi mua hàng để khớp với danh sách bán lẻ trên trang web của hãng.

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Prada giả?

- Điều đầu tiên cần kiểm tra trên một chiếc túi Prada khi muốn xác định nó là hàng giả hay thật là mảng logo bên trong. Mảng này phải cùng chất liệu với vải lót bên trong và các dòng túi mới sẽ có đề “Prada” và “Made in Italy” trên hai dòng khác nhau.

- Prada chỉ sử dụng một số hãng phéc-mơ-tuya nhất định: Lampo, Ykk, Riri, Opti và Ipi. Những cái tên này sẽ được dập nổi trên mặt sau của phéc-mơ-tuya. Phéc-mơ-tuya không phải của một trong những hãng này? Có thể khẳng định trước mặt bạn không phải là một chiếc túi Prada thật.

- Tất cả phần cứng trên một chiếc túi Prada thật bao gồm phéc-mơ-tuya, khóa đóng, chân kim loại và phần cứng trang trí – tất cả đều được khắc chữ Prada, không có ngoại lệ. Nếu bất kỳ phần cứng nào trên túi không có chữ khắc, bạn đang bị lừa.

- Những chiếc túi Prada thật còn có một tag nhỏ màu trắng bên trong với một con số ngẫu nhiên in trên đó.

>> Thời trang nữ

BST túi xách nữ Chanel nhỏ xinh dành trọn niềm đam mê của phái đẹp

Nhìn vào bộ sưu tập túi xách nữ Chanel ta chẳng ngạc nhiên khi biết rằng có vô số chị em ngoài kia đang điên đảo vì nó. Những chiếc túi vô cùng đa dạng, muôn màu sắc và kiểu dáng cho từng phong cách khác nhau được các nhà thiết kế hàng đầu chăm chút tỉ mỉ từ chất liệu đến từng chi tiết nhỏ như họa tiết trên túi.

Mua bán thời trang nữ hàng hiệu ở đâu?

Đăng tin, mua bán thời trang nữ hàng hiệu cực chất trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Thời trang nữ đẹp

 Nguồn: https://thoitrang.muabannhanh.com/thoi-trang-nu-hang-hieu/6

Tags: thời trang nữ, thời trang, thời trang hàng hiệu, thời trang nữ hàn quốc, thời trang nữ đẹp, thời trang nữ công sở, thời trang nữ hàng hiệu, thời trang nữ cá tính, thời trang chính hãng, thời trang Hàn Quốc
InAnMoiChatLieu.com / Lựa chọn mua sắm
Tags: thời trang nữ, thời trang, thời trang hàng hiệu, thời trang nữ hàn quốc, thời trang nữ đẹp, thời trang nữ công sở, thời trang nữ hàng hiệu, thời trang nữ cá tính, thời trang chính hãng, thời trang Hàn Quốc
InAnMoiChatLieu.com / Lựa chọn mua sắm